CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE BỆNH VIỆN PHỔI THANH HÓA                     Toàn dân hãy cài ứng dụng Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19
Sự kiện nổi bật

Hoạt dộng xã hội

Tổ chức Đêm hội “Vui Tết Trung thu” cho con em cán bộ bệnh viện Phổi Thanh Hóa
    Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Gián đốc, Công đoaàn bệnh viện phối hợp với Đoàn thanh niên bệnh viện Phổi Thanh Hóa tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con em cán bộ viên chức hàng năm.

Bệnh viện Phổi Thanh Hóa khám sàng lọc phát hiện bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và bệnh hen phế quản cho người dân xã Vân Sơn.
    Bệnh viện Phổi Thanh Hóa phối hợp với UBND huyện tổ chức khám sàng lọc phát hiện bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và bệnh hen phế quản
Chuyên đề y học

I. Đo chức năng hô hấp

1. Khái niệm

Xét nghiệm bằng Kỹ thuật Genne Xper MTB/RIF

GeneXpert là một kỹ thuật mang tính đột phá   . . .

Chụp CTScan

Chụp cắt lớp vi tính (còn gọi nôm na là Chụp xi-ti theo chữ viết tắt tiếng   . . .

Bài thuốc hay
Đường dây nóng - 0912.812.892
Hotline - 0966.851.212

TRANG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN PHỔI TỈNH THANH HOÁ