CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE BỆNH VIỆN PHỔI THANH HÓA                     Toàn dân hãy cài ứng dụng Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19                    
Sự kiện nổi bật
Thông báo

Hoạt dộng xã hội
 • Tổ chức Đêm hội “Vui Tết Trung thu” cho con em cán bộ bệnh viện Phổi Thanh Hóa

  Tổ chức Đêm hội “Vui Tết Trung thu” cho con em cán bộ bệnh viện Phổi Thanh Hóa
  Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Gián đốc, Công đoaàn bệnh viện phối hợp với Đoàn thanh niên bệnh viện Phổi Thanh Hóa tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con em cán bộ viên chức hàng năm.
 • Bệnh viện Phổi Thanh Hóa khám sàng lọc phát hiện bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và bệnh hen phế quản cho người dân xã Vân Sơn.

  Bệnh viện Phổi Thanh Hóa khám sàng lọc phát hiện bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và bệnh hen phế quản cho người dân xã Vân Sơn.
  Bệnh viện Phổi Thanh Hóa phối hợp với UBND huyện tổ chức khám sàng lọc phát hiện bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và bệnh hen phế quản
Chuyên đề y học
 Bệnh Lao
 Bệnh hen phế quản
 COPD
 Viêm phổi
Đại cương bệnh phổi
 Chương trình chống lao
 Quảng lý bệnh lao
 Các nhóm bệnh phổi
Liên kết Website
Bộ y tế
Sở Y tế Thanh Hoá
Bệnh viện 71 TW
Bệnh viện Phổi Hà Nội
Thống kê truy cập
11
Hôm nay: 52
Hôm qua: 218
Trong tuần: 427
Trong tháng: 6274
Tất cả: 28090
IP:
Hoạt động xã hội
Bệnh viện Phổi Thanh Hóa khám sàng lọc phát hiện bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và bệnh hen phế quản cho người dân xã Vân Sơn.
Bệnh viện Phổi Thanh Hóa phối hợp với UBND huyện tổ chức khám sàng lọc phát hiện bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và bệnh hen phế quản

Thực hiện kế hoạch hoạt động của dự án phòng chống Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và bệnh hen phế quản, từ ngày 23 đến ngày 25/12/2018, Bệnh viện Phổi Thanh Hóa phối hợp với UBND huyện tổ chức khám sàng lọc phát hiện bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và bệnh hen phế quản cho người dân xã Vân Sơn có nguy cơ mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và bệnh hen phế quản.

Tham gia khám bệnh lần này Bệnh viện phổi Thanh Hóa điều 15 cán bộ, gồm 4 Bác sỹ chuyên khoa, 11 điều dưỡng và kỹ thuật viên, phối hợp với các Bác sỹ của Trung tâm y tế huyện và trạm y tế xã sẽ tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí và hướng dẫn điều trị bệnh cho 400 người có nguy cơ mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và bệnh hen phế quản của xã Vân Sơn. Toàn bộ kinh phí của đợt khám bệnh lần này được trích từ dự án phòng chống bệnh phổi tác nghẽn mãn tính và bệnh hen phế quản Tỉnh Thanh Hóa. Hoạt động khám chữa bệnh của Bệnh viện Phổi Thanh Hóa là một trong các chương trình có ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp người dân nâng cao nhận thức trong chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng cũng như giúp cho đồng bào được tiếp cận với những dịch vụ y tế có chất lượng. Thông qua việc khám bệnh nhằm phát hiện sớm bệnh nhân mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và bệnh hen phế quản tại địa phương, đồng thời truyền thông nâng cao nhận thức của người dân và cấp chính quyền trong việc phòng chống bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và bệnh hen phế quản.
Hung 1 (2).jpg

Hung 2 (2).jpg

Hung 5 (2).jpg

Hung 6 (1).jpg

Văn Hùng
Thư viện ảnh
Tìm kiếm
Tiêu đề:
Nhóm tin:
Sự kiện bệnh viện
Các dịch vụ kỹ thuật
 • Đo chức năng hô hấp

  Đo chức năng hô hấp

  I. Đo chức năng hô hấp

  1. Khái niệm

 • Xét nghiệm bằng Kỹ thuật Genne Xper MTB/RIF

  Xét nghiệm bằng Kỹ thuật Genne Xper MTB/RIF

  Xét nghiệm bằng Kỹ thuật Genne Xper MTB/RIF

  GeneXpert là một kỹ thuật mang tính đột phá   . . .

 • Chụp CTScan

  Chụp CTScan

  Chụp cắt lớp vi tính (còn gọi nôm na là Chụp xi-ti theo chữ viết tắt tiếng   . . .

Bài thuốc hay
Hỗ trợ trực tuyến
Đường dây nóng - 0912.812.892
Hotline - 0966.851.212
 
 TRANG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN PHỔI TỈNH THANH HOÁ
Đơn vị chủ quản: Bệnh viện Phổi Thanh Hoá
Địa chỉ:  Số 302 - Nguyễn Hữu Cảnh - Phường Quảng Thịnh - TP. Thanh Hoá - Tỉnh Thanh Hóa   
Điện thoại: 02378.996.282   E-mail: benhvienphoithanhhoa@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Thạc sĩ. Đào Thanh Bình