CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE BỆNH VIỆN PHỔI THANH HÓA                     Toàn dân hãy cài ứng dụng Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19
Sự kiện nổi bật

Hoạt dộng xã hội

Tổ chức Đêm hội “Vui Tết Trung thu” cho con em cán bộ bệnh viện Phổi Thanh Hóa
    Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Gián đốc, Công đoaàn bệnh viện phối hợp với Đoàn thanh niên bệnh viện Phổi Thanh Hóa tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con em cán bộ viên chức hàng năm.

Bệnh viện Phổi Thanh Hóa khám sàng lọc phát hiện bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và bệnh hen phế quản cho người dân xã Vân Sơn.
    Bệnh viện Phổi Thanh Hóa phối hợp với UBND huyện tổ chức khám sàng lọc phát hiện bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và bệnh hen phế quản
Chuyên đề y học

Độc lập - Tự do- Hạnh phúc

Thanh Hóa, ngày 25  tháng 7 năm 2019

Về việc tuyển dụng viên chức năm 2019

Căn cứ Công văn số 9292/UBND-THKH ngày 22/7/2019 của UBND tỉnh Thanh Hóa về việc chấp thuận Kế hoạch tuyển dụng viên chức, lao động hợp đồng theo Nghị định 68/2000/NĐ-CP thuộc Bệnh viện Phổi Thanh Hóa;

Căn cứ Phương án tuyển dụng viên chức số: 1028/PA-BVP ngày 24/7/2019 của Giám đốc Bệnh viện Phổi Thanh Hóa;

Bệnh viện Phổi Thanh Hóa là Bệnh viện hạng I, tuyến tỉnh quy mô 500 giường bệnh, thông báo tuyển dụng viên chức ( Bác sĩ), cụ thể như sau:

1. Số lượng cần tuyển dụng: 27 người

- Vị trí việc làm cần tuyển dụng: Bác sĩ: 27 người

2. Hình thức và nội dung tuyển dụng:

a. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển

b. Nội dung xét tuyển viên chức: xét tuyển thực hiện qua 2 vòng như sau:

Vòng1: Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm.

Vòng2: Phỏng vấn về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.

3. Điều kiện, tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển:

a. Đảm bảo theo quy định tại Điều 22 Luật Viên chức; Điều 4 Nghị định số 29/2012/NĐ-CP ngày 12/4/2012 của Chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức và khoản 1 Điều 2 Nghị định số 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số quy định về tuyển dụng công chức, viên chức, nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức và thực hiện chế độ hợp đồng một số loại công việc trong cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập.

b. Yêu cầu về trình độ chuyên môn:

Yêu cầu tốt nghiệp bác sĩ đa khoa (các hình thức đào tạo: chính quy, liên thông...) hoặc bác sĩ chuyên khoa phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển dụng (Nội, Ngoại, Nhi, Cấp cứu - Hồi sức, Ung Thư, Tim mạch, Lão khoa, Gây mê - hồi sức, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm, Giải phẫu bệnh, Lao và Bệnh phổi, Dị ứng miễn dịch lâm sàng, Phục hồi chức năng, Dinh dưỡng).

c. Trình độ ngoại ngữ, tin học:

- Về trình độ ngoại ngữ: Có trình độ ngoại ngữ bậc 2 hoặc tương đương trở lên theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24 tháng 01 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc có chứng chỉ tiếng dân tộc đối với vị trí việc làm có yêu cầu sử dụng tiếng dân tộc.

- Về trình độ tin học: Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản hoặc tương đương theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.

(Việc quy đổi chứng chỉ ngoại ngữ và tin học theo tiêu chuẩn của chức danh nghề nghiệp được thực hiện theo Công văn số 2847/SGDĐT-GDTX ngày 13/11/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa về việc hướng dẫn thực hiện quy đổi chứng chỉ ngoại ngữ, tin học).

4. Hồ sơ dự tuyển gồm:

- Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu ban hành kèm theo Nghị định số 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 của Chính phủ;

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển;

- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

5. Thời gian nhận hồ sơ, địa điểm nộp hồ sơ dự tuyển:

a. Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển:

Thời gian 30 ngày kể từ ngày 29/7/2019 đến ngày 29/8/2019  (Buổi sáng từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút. Buổi chiều từ 13 giờ 00 phút đến 17giờ 00 phút, các ngày làm việc trong tuần ).

b. Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức cán bộ, Bệnh viện Phổi Thanh Hóa.

Địa chỉ: xã Quảng Thịnh, Thành Phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

6. Lệ phí dự tuyển: 500.000đ/hồ sơ dự tuyển.

7. Thời gian và địa điểm xét tuyển:

Thời gian: dự kiến tháng 9/2019

Địa điểm xét tuyển: Bệnh viện Phổi Thanh Hóa, Thành Phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Điện thoại liên hệ: 02373.996.665 – 0913.604.907./.

Nơi nhận:

- Sở Y tế  (để b/c)

- Sở Nội vụ ( để b/c)

- Đài phát thanh và truyền hình TH; (đăng tin)

- Website BV Phổi ( đăng tin);

- Lưu: VT, TCCB.

( đã ký)

Đào Thanh Bình

Quý vị có thể Download văn bản tại Thư viện=>Thư viện văn bản

Tiêu đề:
Nhóm tin:
Sự kiện bệnh viện
Các dịch vụ kỹ thuật

Đo chức năng hô hấp

I. Đo chức năng hô hấp

1. Khái niệm

Xét nghiệm bằng Kỹ thuật Genne Xper MTB/RIF

GeneXpert là một kỹ thuật mang tính đột phá   . . .

Chụp CTScan

Chụp cắt lớp vi tính (còn gọi nôm na là Chụp xi-ti theo chữ viết tắt tiếng   . . .

Bài thuốc hay
Đường dây nóng - 0912.812.892
Hotline - 0966.851.212

TRANG TIN ĐIỆN TỬ BỆNH VIỆN PHỔI TỈNH THANH HOÁ